Let's travel the world with us
ใบอนุญาตเลขที่ 11/03295
Search Tour
ทัวร์ยุโรป
ทัวร์ยุโรป เที่ยวยุโรป
(EUR) ทัวร์แกรนด์ยุโรปตะวันออก 5 ประเทศ (TG)
วันที่ 18 - 27 ก.ย. 58  (10 วัน 7 คืน )
ราคา 89,000 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
นครมิวนิก - พัสเซา - เชสกี้ ครุมลอฟ เมืองมรดกโลก เมืองน้ำแร่ คาร์โลวี วารี - กรุงปร๊าก ปราสาทปร๊าก - สะพานชาร์ล - นาฬิกาดาราศาสตร์ บราติสลาวา (สโลวัค) บูดาเปสต์ (ฮังการี) ล่องเรือแม่น้ำดานูบ - เวียนนา (ออสเตรีย) - หมู่บ้านกรีนซิ่ง กรุงเวียนนา - พระราชวังเชิงบรุนน์ - ทะเลสาบเซนต์วูลฟ์กัง-ฮัลล์สตัทท์-ซาลส์บวร์ก-มิวนิก-ช้อปปิ้ง-จัตุรัสมาเรียน
(EUR) ทัวร์ไฮไลท์สวิตเซอร์แลนด์ (TG)
วันที่ 19 - 26 ก.ย. 58  (8 วัน 5 คืน )
ราคา 105,000 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
กรุงเทพฯ - ซูริค -(สวิตเซอร์แลนด์)- เบิร์น เมืองหลวงและเมืองมรดกโลก - โลซานน์ - มงเทรอซ์-ทาสซ์ - แซร์มัท - ยอดเขาแมทเทอร์ฮอร์น พาราไดซ์ - แซร์มัท-รถไฟกลาเซียร์เอ็กซ์เพรส - อันเดอร์แมท - ลูกาโน่ - ทะเลสาบโคโม่ - ซอนดริโอ-ทิราโน่ - รถไฟ BERNINA EXPRESS - อินเทอลาเก้น-กรินเดอวาลด์ - นั่งรถไฟสู่ยูงเฟรายอค - เลาเทรอบรุนเน่น - สนามบินซูริค
(EUR) ทัวร์แกรนด์อิตาลี (TG)
วันที่ 18 - 26 ก.ย. 58  (9 วัน 6 คืน )
ราคา 90,000 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
เที่ยวเกาะเวนิสอันแสนโรแมนติก-ล่องเรือกอนโดล่า-เที่ยวหอเอนปิซ่า-นครฟลอเร้นซ์-จตุรัสซินญอเรีย-นั่งรถไฟด่วนสู่นาโปลี-นั่งเรือสู่เกาะคาปรี-ถ้ำบลูกร็อตโต้ (พักบนเกาะคาปรี)-ซอเรนโต้-พิพิธภัณฑ์ปอมเปอี-กรุงโรม-พิพิธภัณฑ์วาติกัน - โคลอสเซียม-น้ำพุเทรวี่ - บันไดสเปน
(EUR) ทัวร์อิตาลี-สวิส-ฝรั่งเศส (TG)
วันที่ 3 - 12 ก.ย. 58  (10 วัน 7 คืน )
ราคา 95,000 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
ชมความยิ่งใหญ่ของสถาปัตยกรรมแบบโรมันในอิตาลี มรดกตกทอดจากบรรพบุรุษทิ้งไว้ให้เป็นสมบัติของชาติ ชมงานศิลปะชั้นสุดยอดที่โลกยอมรับที่นครรัฐวาติกัน ศูนย์กลางของคริสต์จักร เดินเที่ยวเมืองในฝันในยุคเรอเนสซองส์ที่ฟลอเร้นซ์ หรือล่องเรือตามลำคลองในเวนิส ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนโรแมนติก เที่ยวไปอย่างไม่รู้เบื่อในสวิตเซอร์แลนด์
(GH) ทัวร์โมโน อิตาลี (EY)
วันที่ 6 - 12 ต.ค. 58  (7 วัน 4 คืน )
ราคา 43,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
กรุงเทพฯ – อาบูดาบี มิลาน – มหาวิหารมิลาน – เวนิส -เมสเตร้ – เกาะเวนิส – ฟลอเรนซ์ - หอเอนปิซ่า – โรม-นครวาติกัน – โคลอสเซี่ยม - น้ำพุเทรวี่ -โรม - สนามบิน – อาบูดาบี
(GH) FCO-EK002 ทัวร์อิตาลี-(โรม)-สวิตเซอร์แลนด์-ฝรั่งเศส-ยอดเขาทิตลิส (EK)
วันที่ 9 - 17 ก.ย. 58  (9 วัน 6 คืน )
ราคา 75,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
ชมความอลังการของมหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ ที่นครวาติกันประเทศที่เล็กที่สุดในโลก ชม 3 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก โคลอสเซี่ยม, หอเอนปิซ่า และหอไอเฟล เยือนดินแดนสุดแสนโรแมนติกบนเกาะเวนิส พักสวิสดินแดนในฝันที่ลูเซิร์น ขึ้นยอดเขาทิตลิส โดยกระเช้าลอยฟ้า นั่งรถไฟด่วน TGV เข้าสู่ปารีส ตื่นตาตื่นใจกับพระราชวังแวร์ซายส์ ที่ยิ่งใหญ่และงดงาม
(GH) FCO-EY002 ทัวร์อิตาลี-(โรม)-สวิตเซอร์แลนด์-ฝรั่งเศส-ยอดเขาทิตลิส (EY)
วันที่ 7 - 15 ก.ย. 58  (9 วัน 6 คืน )
ราคา 75,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
ชมความอลังการของมหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ ที่นครวาติกันประเทศที่เล็กที่สุดในโลก ชม 3 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก โคลอสเซี่ยม, หอเอนปิซ่า และหอไอเฟล เยือนดินแดนสุดแสนโรแมนติกบนเกาะเวนิส พักสวิสดินแดนในฝันที่ลูเซิร์น ขึ้นยอดเขาทิตลิส โดยกระเช้าลอยฟ้า นั่งรถไฟด่วน TGV เข้าสู่ปารีส ตื่นตาตื่นใจกับพระราชวังแวร์ซายส์ ที่ยิ่งใหญ่และงดงาม
(GH) ทัวร์เยอรมัน-เช็ค-สโลวัค-ฮังการี-ออสเตรีย TG SUPER PROMOTION 2015 (TG)
วันที่ 20 - 28 ต.ค. 58  (9 วัน 6 คืน )
ราคา 61,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
ยุโรปตะวันออก 5 ประเทศ 9 วัน ฮัลล์สตัท-นูเรมเบิร์ก-เชสกี้ครุมลอฟ-ปราก-บราทิสลาวา บูดาเปสท์-เวียนนา-อิงโกลสตัดท์-มิวนิค-ช้อปปิ้ง OUTLET
(GH) VCE-EK001ทัวร์อิตาลี-(เวนิส)-สวิตเซอร์แลนด์-ฝรั่งเศส-ยอดเขาจุงเฟรา (EK)
วันที่ 30 ก.ย. 58 - 7 ต.ค. 58  (8 วัน 5 คืน )
ราคา 69,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
เที่ยวเกาะเวนิส อันสุดแสนโรแมนติก ชมมหานครแห่งแฟชั่นมิลาน เมืองหลวงแห่งแฟชั่นโลก เต็มอิ่มกับดินแดนที่มีธรรมชาติอันงดงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลกที่สวิตเซอร์แลนด์ แวะเที่ยวลูเซิร์น (Lucerne) เมืองยอดนิยม พาขึ้นรถไฟพิชิตยอดเขาจุงเฟรา (Jungfrau) มรดกโลกทางธรรมชาติแห่งแรกของยุโรป เข้าชมความงดงามของพระราชวังแวร์ซายส์
(GH) MXP-EY003 ทัวร์อิตาลี-(มิลาน)-สวิส-ฝรั่งเศส-ยอดเขาจุงเฟรา (EY)
วันที่ 14 - 20 ต.ค. 58  (7 วัน 4 คืน )
ราคา 69,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
นำท่านเดินทางสู่ มหานครแห่งแฟชั่นมิลาน เมืองหลวงแห่งแฟชั่นโลก เต็มอิ่มกับดินแดนที่มีธรรมชาติอันงดงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลกที่สวิตเซอร์แลนด์ แวะเที่ยวลูเซิร์น เมืองยอดนิยม พาขึ้นรถไฟพิชิตยอดเขาจุงเฟรา (Jungfrau) มรดกโลกทางธรรมชาติแห่งแรกของยุโรป เที่ยวกรุงเบิร์น ชมความงดงามของพระราชวังแวร์ซายส์อันยิ่งใหญ่ ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับ หอไอเฟล
(GH) FCO-QR001 ทัวร์โมโน อิตาลี (QR)
วันที่ 10 - 16 พ.ย. 58  (7 วัน 4 คืน )
ราคา 43,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
คุ้มสุดคุ้ม เที่ยวเจาะลึก อิตาลี ชมมหาวิหารที่ใหญ่ที่สุดในโลก มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ อธิษฐานบริเวณน้ำพุเทรวี่ (Trevi Fountain) สัญลักษณ์ของกรุงโรมที่โด่งดัง แล้วเชิญอิสระตามอัธยาศัยกับการเลือกซื้อสินค้าแฟชั่นและของที่ระลึกในบริเวณย่านบันไดสเปน ชมหอเอนปิซ่า สัญลักษณ์แห่งเมืองปิซ่า 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคกลาง
(GH) FRA-EK002 ทัวร์เยอรมนี-แฟรงค์เฟิร์ต-เช็ก-สโลวัค-ฮังการี-ออสเตรีย (EK)
วันที่ 17 - 24 ก.ย. 58  (8 วัน 5 คืน )
ราคา 53,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
บินสู่ แฟรงก์เฟิร์ต ศูนย์กลางทางเศรษฐกิจและพาณิชย์ที่สำคัญของเยอรมนี เดินเล่นเมืองน้ำแร่สุดแสนโรแมนติกที่คาร์โลวี่ วารี สัมผัสมนต์เสน่ห์ของกรุงปราก แบบเต็มอิ่มซึ่งจะทำให้คุณหลงรักไม่รู้ลืม ล่องเรือผ่านชมรัฐสภาที่สุดแห่งความสวยงามของกรุงบูดาเปสต์ ที่โค้งน้ำสุดสวยของแม่น้ำดานูบ เข้าชมพระราชวังเชินบรุนน์ ที่วิจิตรตระการตา เ
(GH) FRA-EY001 ทัวร์เยอรมนี-เช็ก-ออสเตรีย (EY)
วันที่ 3 - 10 ก.ย. 58  (8 วัน 5 คืน )
ราคา 49,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
บินสู่แฟรงก์เฟิร์ต เดินเล่นเมืองน้ำแร่สุดแสนโรแมนติกที่คาร์โลวี่ วารี สัมผัสมนต์เสน่ห์ของกรุงปราก พักเมืองมรดกโลกที่เชสกี้ ครุมลอฟ เพชรน้ำงามแห่งโบฮีเมีย ชมพระราชวังเชินบรุนน์ ที่วิจิตรตระการตา เต็มอิ่มกับธรรมชาติที่สุดแสนงดงามของฮัลสตัท หมู่บ้านมรดกโลกอายุกว่า 4,500 ปี เข้าชมปราสาทนอยชวานสไตน์ ต้นแบบของปราสาทเจ้าหญิงนิทรา
(GH) CDG-QR002 ทัวร์ฝรั่งเศส-เบลเยี่ยม (QR)
วันที่ 3 - 9 พ.ย. 58  (7 วัน 4 คืน )
ราคา 45,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
เที่ยวเมืองบรูจส์ สมญานามว่า เวนิสแห่งยุโรปเหนือ เดินทางสู่กรุงบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยี่ยม เยือนจัตุรัสกรองด์ปราซ จัตุรัสที่กล่าวขานว่าสวยที่สุดในยุโรป เที่ยวปารีส (Paris) เมืองที่มีเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์และสุดแสนโรแมนติก เข้าชมความงดงามของพระราชวังแวร์ซายส์ อันยิ่งใหญ่ ล่องเรือบาโตมุช ไปตามแม่น้ำแซนที่ไหลผ่านใจกลางกรุงปารีส
(GH) MUC-QR003 ทัวร์เยอรมนี-ออสเตรีย-เช็ก-สโลวัก-ฮังการี (QR)
วันที่ 26 ส.ค. 58 - 2 ก.ย. 58  (8 วัน 5 คืน )
ราคา 53,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
โปรแกรมเที่ยวสบาย ๆ เข้าปราสาทนอยชวานสไตน์ ต้นแบบปราสาทในเทพนิยาย เต็มอิ่มกับธรรมชาติที่สุดแสนงดงามของฮัลสตัท หมู่บ้านมรดกโลกอายุกว่า 4,500 ปี พักเมืองมรดกโลกที่เชสกี้ ครุมลอฟ สัมผัสความโรแมนติกที่ กรุงปราก เดินเล่นที่เขตเมืองเก่าที่บราติสลาวา ล่องเรือชมกรุงบูดาเปสต์ เข้าชมความยิ่งใหญ่และงดงามของพระราชวังเชินบรุนน์
(GH) VIE-BR003 ทัวร์ออสเตรีย-เยอรมนี-เช็ก-สโลวัค-ฮังการี (BR)
วันที่ 15 - 23 ก.ย. 58  (9 วัน 6 คืน )
ราคา 58,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
บินตรงสู่กรุงเวียนนา เดินเล่นเมืองซาลส์บวร์ก บ้านเกิดของนักดนตรีเอก “โมสาร์ท” เข้าชมความงามของปราสาทนอยชวานสไตน์ ต้นแบบของปราสาทเจ้าหญิงนิทรา ชมจัตุรัสมาเรียนพลาสท์ ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นของประวัติศาสตร์และธุรกิจของนครมิวนิค เดินเล่นเมืองน้ำแร่สุดแสนโรแมนติกที่คาร์โลวี่ วารี สัมผัสมนต์เสน่ห์ของกรุงปราก
(GH) VIE-TK001 ทัวร์ออสเตรีย-เช็ก-เยอรมนี-ลักเซมเบิร์ก-เบลเยี่ยม-เนเธอร์แลนด์ (TK)
วันที่ 15 - 23 ส.ค. 58  (9 วัน 6 คืน )
ราคา 55,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
เข้าชมความยิ่งใหญ่และงดงามของพระราชวังเชินบรุนน์ ชมเมืองมรดกโลกที่เชสกี้ ครุมลอฟ เพชรน้ำงามแห่งโบฮีเมีย สัมผัสมนต์เสน่ห์ของกรุงปราก ชมเมืองศูนย์กลางธุรกิจที่แฟรงค์เฟิร์ต ล่องเรือเที่ยวอัมสเตอร์ดัม ดินแดนแห่งเสรีภาพ สัมผัสทัศนียภาพอันงดงามของทัศนียภาพ กังหันลมโบราณและวิถึชีวิตแบบชาวดัทช์แท้ๆที่หมู่บ้านกังหันลม
(GH) VIE-BR002 ทัวร์ออสเตรีย-เช็ก-เยอรมนี-ลักเซมเบิร์ก เบลเยี่ยม-เนเธอร์แลนด์ (BR)
วันที่ 8 - 16 ก.ย. 58  (9 วัน 6 คืน )
ราคา 59,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
ชมความยิ่งใหญ่และงดงามของพระราชวังเชินบรุนน์ แห่งราชวงศ์ฮัปสเบิร์กกลางกรุงเวียนนา ชมเมืองมรดกโลกที่เชสกี้ ครุมลอฟ เพชรน้ำงามแห่งโบฮีเมีย สัมผัสมนต์เสน่ห์ของกรุงปราก (Prague) ซึ่งจะทำให้คุณหลงรักไม่รู้ลืม ชมเมืองศูนย์กลางธุรกิจที่แฟรงค์เฟิร์ต ล่องเรือเที่ยวอัมสเตอร์ดัม ดินแดนแห่งเสรีภาพ สัมผัสทัศนียภาพอันงดงามของทัศนียภาพ
(GH) ทัวร์ยุโรป โมโน-อิตาลี (QR)
วันที่ 2 - 8 พ.ย. 58  (7 วัน 4 คืน)
ราคา 43,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
★คุ้มสุดๆ เที่ยวไม่เหนื่อย บินเข้ามิลาน กลับทางโรม นอนเมสเตร 1 คืน ฟลอเรนซ์ 2 คืน โรม 1 คืน ★(รวมวีซ่าแล้วและรวมทิปคนขับรถแล้ว) ★รายการนี้ ไม่มีโลคอลไกด์ จึงไม่ต้องมีรวมค่ะ (ไม่แจกน้ำบนรถ) ★อาหารมื้อหลัก 9มื้อ พร้อมพิเศษ เมนู สปาเกตตี้หมึกดำ ***อาหารเช้าใน รร 4 มื้อ รวมเป็น 13 มื้อ ★เที่ยวจุใจ 5 เมืองท่องเที่ยวสำคัญ มิลาน เวนิส ฟลอเรนซ์ ปิซ่า และ กรุงโรม
(GH) โปรโมชั่น โมโน-อิตาลี (EY)
วันที่ 2 - 8 ก.ย. 58  (7 วัน 4 คืน)
ราคา 39,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
คุ้มสุดคุ้ม เที่ยวอิตาลี มิลาน – มหาวิหารมิลาน – เวนิส เมสเตร้ - เมสเตร้ – เกาะเวนิส – ฟลอเรนซ์ – หอเอนปิซ่า – โรม - นครวาติกัน – โคลอสเซี่ยม - น้ำพุเทรวี่ - - สนามบิน – อาบูดาบี
INCENTIVE บริษัท กัสโต้ เวิลด์ ทัวร์
รับจัดโปรแกรมการเดินทางต่างประเทศ รับจัดกรุ๊ปเหมา ท่องเที่ยว ศึกษาดูงาน สัมนาต่างประเทศ เป็นกลุ่ม หรือหมู่คณะ สำหรับ บริษัท องค์กร สถานศึกษา
เวลาทำการ
  • วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00-18.00 น.
  • วันเสาร์ เวลา 09.00-12.00 น.
  • วันอาทิตย์ หยุดทำการ
QUICK TOUR SEARCH
Gusto World Tour Company Limited © Copyright 2014