Let's travel the world with us
ใบอนุญาตเลขที่ 11/03295
Search Tour
ทัวร์ยุโรป
ทัวร์ยุโรป เที่ยวยุโรป
(GH) ทัวร์แกรนด์ตุรกี (TK)
วันที่ 23 - 30 เม.ย. 58  (8 วัน 6 คืน)
ราคา 57,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
★ พักโรงแรม 5 ดาว ★ บินภายใน 2 ขา ★ [สะสมไมล์เครือ Star Alliance 50 %] ★ เที่ยวชมดินแดนคาบเกี่ยว 2 ทวีป ★ เที่ยวสบายๆ ชมม้าไม้จำลองที่เมืองทรอย(Troy) ★ เยือนเมืองโบราณเอเฟซุส (City of Ephesus) ที่ขนานนามว่า มหานครแห่งแรกและยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย
(GH) ทัวร์แกรนด์ตุรกี (TK)
วันที่ 7 - 14 พ.ค. 58  (8 วัน 6 คืน)
ราคา 49,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
★ พักโรงแรม 4 ดาว ★ บินภายใน 1 ขา ★ [สะสมไมล์เครือ Star Alliance 50 %] ★ เที่ยวชมดินแดนคาบเกี่ยว 2 ทวีป ★ เที่ยวสบายๆ ชมม้าไม้จำลองที่เมืองทรอย(Troy) ★ เยือนเมืองโบราณเอเฟซุส (City of Ephesus) ที่ขนานนามว่า มหานครแห่งแรกและยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย
(GH)ทัวร์เบลเยียม ลักเซมเบิร์ก เยอรมนี เนเธอร์แลนด์ (EK)
วันที่ 11 - 17 มี.ค. 58  (7วัน 4คืน)
ราคา 53,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
จัตุรัสกรองด์ปราซ (Grand Place) แวะทักทายน้องเล็กของประเทศในกลุ่มเบเนลักซ์ที่ลักเซมเบิร์ก (Luxembourg) ชมเมืองศูนย์กลางธุรกิจที่แฟรงค์เฟิร์ต (Frankfurt) มหาวิหารโคโลญ (Cologne Cathedral) ล่องเรือเที่ยวอัมสเตอร์ดัม (Amsterdam) กังหันลมโบราณและวิถึชีวิตแบบชาวดัทช์แท้ๆที่หมู่บ้านกังหันลม (Zaanse Schans)
(GH)ทัวร์เยอรมนี[แฟรงค์เฟิร์ต] เช็ก สโลวัค ฮังการี ออสเตรีย (EK)
วันที่ 15 - 22 มี.ค. 58  (8 วัน 5 คืน)
ราคา 59,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
เดินเล่นเมืองน้าแร่สุดแสนโรแมนติกที่คาร์โลวี่ วารี (Karlory vary) สัมผัสมนต์เสน่ห์ของกรุงปราก (Prague) ล่องเรือที่โค้งน้าสุดสวยของแม่น้าดานูบ เข้าชมพระราชวังเชินบรุนน์ (Schoenbrunn Palace) เที่ยวซาลส์บวร์ก (Salzburg)
(GH)ทัวร์ออสเตรีย เยอรมนี เช็ก (BR)
วันที่ 4 - 11 เม.ย. 58  (8 วัน 5 คืน)
ราคา 65,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
ชมหลังคาทองคา (Golden Roof) เข้าชมความงามของปราสาทนอยชวานสไตน์ (Neuschwanstein Castle) ช้อปปิ้งที่Ingolstadt Village Outlet เดินเล่นเมืองคาร์โลวี วารี (Karlovy vary) พักเมืองมรดกโลกที่เชสกี้ ครุมลอฟ (Cesky Krumlov) ชมพระราชวังเชินบรุนน์ (Schoenbrunn Palace) แห่งราชวงศ์ฮัปสเบิร์กกลางกรุงเวียนนา
(GH) ทัวร์อิตาลี-สโลเวเนีย-โครเอเชีย-มอนเตรเนโกร (TK)
วันที่ 23 - 31 ธ.ค. 57  (9 วัน 6 คืน)
ราคา 79,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
เกาะเวนิส ประเทศอิตาลี เมืองสโลวาเนีย เข้าชมถ้ำโพสทอยน่าอายุกว่า 2 ล้านปี ชมความแปลกของปลามนุษย์ ชมเมืองลุบเบลียน่า เมืองหลวงของสโลวีเนีย เที่ยวเมืองหลวงของโครเอเชีย ซาเกรบ สู่อัพเปอร์ทาวน์ที่มีทัศนียภาพอันงดงาม สัมผัสความอลังการของธรรมชาติที่อุทยานพลิตวิเซ่ มรดกแห่งชาติของโครเอเชีย ล่องเรือข้ามทะเลสาบ เที่ยวชมซาดาร์ เซบีนิค เมืองสปลิท โทรเกียร์ และ สตอน เมืองชายทะเลที่งดงามด้วยธรรมชาติและสถาปัตยกรรมที่ถูกอนุรักษ์ไว้อย่างดี เดินเล่นที่เมือง ดูบลอฟนิก เมืองมรดกโลกที่ได้รับสมญานาม “ไข่มุกแห่งทะเลยอเดรียติค” แห่งโครเอเชีย และสัมผัสบรรยากาศที่ยังคงกลิ่นไอของคอมมิวนิสต์ที่เมืองพอดกอรีตซา
(GH) ทัวร์สเปน-โมนาโค-ฝรั่งเศส-อิตาลี (TG)
วันที่ 7 - 14 ธ.ค. 57  (8 วัน 5 คืน)
ราคา 75,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
แมดริด-ทอเลโด-รถไฟด่วนAVE-บาร์เซโลน่า-นีมส์-อาวียอง-เอ็กซ์ อองโปรวองส์-นีซ-โมนาโค-มอนติคาร์โล-กราซ-คานส์-โคโม่-มิลาน
(TC) ทัวร์อิตาลี-สวิส-ฝรั่งเศส-อียิปต์ (MS)
วันที่ 25 ธ.ค. 57 - 2 ม.ค. 58  (9 วัน 6 คืน)
ราคา 80,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
กรุงโรม-นครวาติกัน มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์-โคลอสเซี่ยม-น้ำพุเทรวี่ –บันไดสเปน จุดศูนย์รวมวัยรุ่นและแหล่งช้อปปิ้ง-หอเอนปิซ่า 1ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก-เวนิซ มหานครสุดโรแมนติค ลูเซิร์น เมืองแห่งทะเลสาบและขุนเขาและโลกของนาฬิกา ช้อคโกแลต อนุสาวรีย์สิงโตโศกสลด สะพานไม้ชาเปล สัญลักษณ์แห่งเมืองลูเซิร์น-ยอดเขาทิตลิส ด้วยความสูง 3,028 เมตร ดิจองเมืองหลวงแห่งแคว้นเบอร์กันดี-ปารีส มหาครแห่งเสียงสี เมืองที่มีผู้คนมาเยือนมากที่สุดพระราชวังแวร์ซายส์ ประตูชัย หอไอเฟล **แวะเที่ยวอียิปต์**
(WC) ทัวร์อิตาลี-สวิส-ฝรั่งเศส (QR)
วันที่ 27 ธ.ค. 57 - 4 ม.ค. 58  (9 วัน 6 คืน)
ราคา 92,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
โรม–เข้าชมมหาวิหารเซ็นต์ปีเตอร์–วิหารแพนธีออน–น้ำพุเทรวี่–บันไดสเปน–หอเอนเมืองปิซ่า-เกาะเวนิส(ล่องเรือกอนโดล่า)-เวนิสเมสเตร้-เวโรน่า–อารีน่าเวโรน่า-บ้านโรมิโอ&จูเลียต–อินเทอร์ลาเค่น-พิชิตยอดเขาจุงเฟรา–ถ้ำน้ำแข็ง–ดีจอง–ปารีส–ช้อปปิ้ง ลาวัลเลย์ วิลเลจ เอาท์เลท-เข้าชมพระราชวังแวย์ซายย์-เข้าชมพิพิธภัณฑ์ลูฟร์-มองมาร์ต-เข้าชมมหาวิหารซาเคร-เกอร์ ขึ้นชั้น 2 หอไอเฟล–ล่องเรือแม่น้ำแซนน์-ช้อปปิ้งห้างแกเลอร์รี่ลาฟาแยต-ดิวตรี้ฟรี
(WC) ทัวร์ไฮไลท์อิตาลี (EK)
วันที่ 27 ธ.ค. 57 - 4 ม.ค. 58  (9 วัน 6 คืน)
ราคา 92,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
ท่องเที่ยวประเทศอิตาลีแบบเจาะลึก สัมผัสสถาปัตยกรรมอันยิ่งใหญ่ของอาณาจักรโรมันในอดีต นำคณะท่องเที่ยว เกาะคาปรี อันแสนโรแมนติก พร้อมนั่งเรือชมความสวยงามของ ถ้ำบลูก๊อตโต้ พร้อมเข้าชมความมหัศจรรย์ของ วิหารแพนธีออน วิหารยุคโรมันที่เก่าแก่ที่สุดในโลกประเทศอิตาลี เข้าสนามกีฬา โคลอสเซียม 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก สัญลักษณ์อันยิ่งใหญ่ แห่งกรุงโรม ชมบรรยากาศอันแสนโรแมนติกของ เมืองฟลอเรนซ์ เมืองต้นแบบของศิลปะ เรอเนสซองส์
(MS) ทัวร์เยอรมัน-เช็ก-สโลวัก-ฮังการี-ออสเตรีย (TG)
วันที่ 9 - 17 ธ.ค. 57  (9 วัน 6 คืน)
ราคา 67,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
เยอรมัน-เช็ค-สโลวัค-ฮังการี-ออสเตรีย แฟรงค์เฟิร์ท-วูซเบิร์ก-นูเรมเบิร์ก-คาร์โลวีวารี-ปราก-บราทิสลาวา-บูดาเปสท์-เวียนนา-ซาลสเบิร์ก-มิวนิค
(MS) ทัวร์อังกฤษ-สก็อตแลนด์-เวลส์ (CZ)
วันที่ 4 - 11 ธ.ค. 57  (8 วัน 5 คืน)
ราคา 67,800 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
อังกฤษ – เวลส์ - สก็อตแลนด์ บาธ-คาร์ดิฟ-ลิเวอร์พูล-สนามแอนด์ฟิลด์-ทะเลสาบวินเดอร์เมียร์-The World of Beatrix Potter เอดินเบรอะ-แมนเชสเตอร์-สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด-สแตรทฟอร์ด อัพออนเอวอน-ลอนดอน เข้าชม 3 ปราสาทดังสุดแห่งสหราชอาณาจักร-ปราสาทเอดินเบรอะ/ปราสาทคาร์ดิฟ/ปราสาท Tower of London ช้อปปิ้ง Outlet ลดกระหน่ำ ช้อปปิ้ง ถนนอ็อกซ์ฟอร์ด
(GH) ทัวร์ฝรั่งเศส-สวิตเซอร์แลนด์ (EK)
วันที่ 2 - 9 ธ.ค. 57  (8 วัน 5 คืน)
ราคา 69,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
ปารีส เมืองที่มีเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์และสุดแสนโรแมนติก ช้อปปิ้งสุดมันส์ทั้งร้านค้าปลอดภาษี,Outlet,ห้างแกลเลอรี่ ลาฟาแยตต์ เนั่งรถไฟขึ้นชมยอดเขา แมททอร์ฮอร์น ที่ได้ชื่อว่าเป็นยอดเขาที่มีรูปทรงสวยที่สุดในสวิส เมืองแห่งสกีรีสอร์ทยอดนิยมที่ได้รับความนิยมสูง ถ่ายรูปกับปราสาทชิลยอง ที่เมืองมองเทรอซ์ เมืองตากอากาศที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบเจนีวา เยือนเมืองเบิร์น 1 ใน 10 ของเมืองที่มีคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดของโลกในปี ค.ศ.2010 แวะเที่ยวลูเซิร์น และ ซูริค
(PV) ทัวร์รัสเซีย (HY)
วันที่ 31 ธ.ค. 57 - 7 ม.ค. 58  (8 วัน 5 คืน)
ราคา 64,999 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
•เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก •พระราชวังฤดูร้อนปีเตอร์ฮอฟ•มหาวิหารเซนต์ไอแซค•จัตุรัสแดง•พระราชวังเครมลิน•พระราชวังฤดูร้อนของพระนางแคทเธิรีน Catherine Palace•พิพิธภัณฑ์อาร์เมอร์รี่แชมเบอร์•มหาวิหารเซนต์บาซิล •ยอดเขาสแปร์โรว์ฮิล•ถนนอารบัต
(GH) ทัวร์คาบสมุทรบอลติก (AY)
วันที่ 21 - 27 พ.ย. 57  (7 วัน 5 คืน)
ราคา 59,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
ฟินแลนด์-ลิทัวเนีย-ลัตเวีย-เอสโทเนีย สู่สี่เมืองหลวง สี่ประเทศของยุโรปในแถบคาบสมุทรบอลติก ที่องค์การยูเนสโก้ได้ยกย่องให้เป็นมรดกโลกอันล้ำค่า เฮลซิงกิ เมืองหลวงแห่งฟินแลนด์ ,วิลนิอุส เมืองหลวงแห่งลิทัวเนีย, ริก้า เมืองหลวงแห่งลัตเวีย และทาลินน์ เมืองหลวงแห่งเอสโตเนีย
(GH) ทัวร์เบลเยี่ยม-เนเธอร์แลนด์-เยอรมัน-ลักเซมเบิร์ก (EK)
วันที่ 30 ธ.ค. 57 - 5 ม.ค. 58  (7 วัน 4 คืน)
ราคา 59,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
เที่ยวยุโรปกับโปรแกรมสบายๆ ราคาเบาๆ บินสู่กรุงบรัสเซลส์ เยือนจัตุรัสกรองด์ปราซ จัตุรัสที่กล่าวขานว่าสวยที่สุดในยุโรป แวะทักทายน้องเล็กของประเทศในกลุ่มเบเนลักซ์ที่ลักเซมเบิร์ก กลางหุบเขาอันสวยงาม เที่ยวชมเมืองศูนย์กลางธุรกิจที่แฟรงค์เฟิร์ต ตะลึงกับความยิ่งใหญ่และงดงามของ มหาวิหารโคโลญ ล่องเรือเที่ยวอัมสเตอร์ดัม ดินแดนแห่งเสรีภาพ สัมผัสทัศนียภาพอันงดงามของทัศนียภาพ กังหันลมโบราณและวิถึชีวิตแบบชาวดัทช์แท้ๆที่หมู่บ้านกังหันลม
(GH) ทัวร์อังกฤษ-เวลส์ (EK)
วันที่ 25 - 31 ธ.ค. 57  (7 วัน 4 คืน)
ราคา 69,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
แมนเชสเตอร์ เข้าชมสนามฟุตบอลของทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล-เที่ยวบ้านเกิดของวิลเลี่ยม เช็คสเปียร์ -เยือนเมืองคาร์ดิ๊ฟ -เมืองหลวงแห่งเวลส์ -ชมพิพิธภัณฑ์น้ำแร่ร้อนโรมัน-อดีตที่ยิ่งใหญ่และรุ่งเรืองของชาวโรมันที่เมืองบาธ-ตื่นตาตื่นใจกับเสาหินสโตนเฮ้นจ์ -ช้อปปิ้งจุใจที่ OUTLET,ห้างแฮร์รอดส์ และถนนอ๊อกฟอร์ด ใจกลางกรุงลอนดอน
(GH) ทัวร์สก็อตแลนด์-เวลส์-อังกฤษ (EK)
วันที่ 30 พ.ย. 57 - 7 ธ.ค. 57  (8 วัน 5 คืน)
ราคา 69,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
เมืองกลาสโกว์ ประเทศสกอตแลนด์-เข้าชมปราสาทเอดินเบิร์ก-แฟนบอลไม่พลาดเข้าชมสนามฟุตบอลของทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (Old Trafford Stadium) และ ทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล (Anfield Stadium) ของ 2 ทีมยักษ์ใหญ่ของเกาะอังกฤษ เที่ยวบ้านเกิดของวิลเลี่ยม เช็คสเปียร์-เยือนเมืองคาร์ดิ๊ฟ -เมืองหลวงแห่งเวลส์ -ชมพิพิธภัณฑ์น้ำแร่ร้อนโรมัน อดีตที่ยิ่งใหญ่และรุ่งเรืองของชาวโรมันที่เมืองบาธ เสาหินสโตนเฮ้นจ์-ช้อปปิ้งจุใจที่ห้างแฮร์รอดส์ และถนนอ๊อกฟอร์ด ใจกลางกรุงลอนดอน
(GH) ทัวร์อังกฤษ ชมฟุตบอล แมนยู VS นิวคาลเซิล (EK)
วันที่ 24 - 31 ธ.ค. 57  (8 วัน 5 คืน)
ราคา 95,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
นำท่านชมการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก ของทีมเจ้าบ้านปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านปะทะแข้ง กับทีมเยือน สาลิกาดง นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เสาหินสโตนเฮ้นจ์-ชมพิพิธภัณฑ์น้ำแร่ร้อนโรมัน-เมืองบาธ ชมมหา คฑาเพชร ณ หอคอยลอนดอน ขึ้นชิงช้าสวรรค์ ลอนดอน อาย ชิมเป็ดย่างที่ -โฟร์ซีซั่นเมนูสุดฮิต-ช๊อปปิ้งจุใจที่ OUTLET,ห้างแฮร์รอดส์และถนนอ๊อกฟอร์ด
(GH) ทัวร์อิตาลี-สวิตเซอร์แลนด์-เยอรมัน-เช็ก-สโลวัก-ฮังการี-ออสเตรีย (EK)
วันที่ 29 ธ.ค. 57 - 6 ม.ค. 58  (9 วัน 6 คืน)
ราคา 79,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
มหานครแห่งแฟชั่นมิลาน เต็มอิ่มกับดินแดนที่มีธรรมชาติอันงดงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลกที่สวิตเซอร์แลนด์ พักเมืองอินเทอร์ลาเก้น และลูเซิร์น (Lucerne) เมืองท่องเที่ยวยอดนิยม พาขึ้นรถไฟพิชิตยอดเขาจุงเฟรา มรดกโลกทางธรรมชาติแห่งแรกของยุโรป ชมจัตุรัสมาเรียนพลาสท์ ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นของประวัติศาสตร์และธุรกิจของนครมิวนิค เดินเล่นกับเมืองสวยที่คาร์โลวี วารี สัมผัสมนต์เสน่ห์ของกรุงปราก ถ่ายรูปกับรัฐสภาสวยงามของกรุงบูดาเปสต์ เข้าชมพระราชวังเชินบรุนน์ ที่วิจิตรตระการตาของออสเตรีย
INCENTIVE บริษัท กัสโต้ เวิลด์ ทัวร์
รับจัดโปรแกรมการเดินทางต่างประเทศ รับจัดกรุ๊ปเหมา ท่องเที่ยว ศึกษาดูงาน สัมนาต่างประเทศ เป็นกลุ่ม หรือหมู่คณะ สำหรับ บริษัท องค์กร สถานศึกษา
เวลาทำการ
  • วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00-18.00 น.
  • วันเสาร์ เวลา 09.00-12.00 น.
  • วันอาทิตย์ หยุดทำการ
QUICK TOUR SEARCH
Gusto World Tour Company Limited © Copyright 2014