Let's travel the world with us
ใบอนุญาตเลขที่ 11/03295
Search Tour
ทัวร์ยุโรป
ทัวร์ยุโรป เที่ยวยุโรป
(PV) ทัวร์ตุรกี-Best Of The Best Turkey (MS)
วันที่ 25 ธ.ค. 57 - 3 ม.ค. 58  (10 วัน 7 คืน)
ราคา 57,999 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
★ มหัศจรรย์แห่งอิสตันบูล อัญมณีแห่งโลก 2 ทวีป ที่ตั้งอยู่ใน 2 ทวีป ★ การได้ไปเยือนเหมือนการอยู่คาบเกี่ยวระหว่าง 2 อารยธรรม ★ พร้อมชมมรดกโลกอีกหลายแห่ง ★ ชมโชว์ระบำหน้าท้องอันเลื่องชื่อที่เมือง ★ “คัปปาโดเจีย” แวะเที่ยวอียิปต์ ★ ชมปิระมิด-สฟิงซ์ การแสดงแสงสีเสียง
(PV) ทัวร์ตุรกี-Best Of The Best Turkey (MS)
วันที่ 30 ม.ค. 58 - 7 ก.พ. 58  (9 วัน 6 คืน)
ราคา 49,999 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
★ มหัศจรรย์แห่งอิสตันบูล อัญมณีแห่งโลก 2 ทวีป ที่ตั้งอยู่ใน 2 ทวีป ★ พร้อมชมมรดกโลกอีกหลายแห่ง ★ ชมโชว์ระบำหน้าท้องอันเลื่องชื่อที่เมืองคัปปาโดเจีย
(PV) ทัวร์อียิปต์ (MS)
วันที่ 5 - 10 ธ.ค. 57  (6 วัน 3 คืน)
ราคา 42,888 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
เมืองเมมฟิส และ ซัคคาร่า เมืองหลวงแห่งแรกของอียิปต์โบราณสถานที่ตั้งของปีรามิดขั้นบันได เมืองกีซ่า เป็นสถานที่ตั้งของ มหาปีรามิดและสฟิงซ์ 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรยซึ่งมีชื่อเสียงก้องโลก กรุงไคโร ชมพิพิธภัณฑ์อียิปต์ สถานที่รวบรวมโบราณวัตถุและร่องรอยอารยธรรมอียิปต์ในยุคต่างๆ,หน้ากากฟาโรห์ และโลงศพทองคำแท้, ห้องแสดงสมบัติของฟาโรห์ รวมไปถึงมัมมี่ เมืองอเล็กซานเดรีย เมืองแห่งประวัติศาสตร์ที่สำคัญ สุสานโรมันใต้ดิน, สัมผัสบรรยากาศริมทะเลเมดิเตอร์เรเนียน
(GH) ทัวร์อิตาลี-สโลเวเนีย-โครเอเชีย-มอนเตรเนโกร (TK)
วันที่ 23 - 31 ธ.ค. 57  (9 วัน 6 คืน)
ราคา 79,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
เกาะเวนิส ประเทศอิตาลี เมืองสโลวาเนีย เข้าชมถ้ำโพสทอยน่าอายุกว่า 2 ล้านปี ชมความแปลกของปลามนุษย์ ชมเมืองลุบเบลียน่า เมืองหลวงของสโลวีเนีย เที่ยวเมืองหลวงของโครเอเชีย ซาเกรบ สู่อัพเปอร์ทาวน์ที่มีทัศนียภาพอันงดงาม สัมผัสความอลังการของธรรมชาติที่อุทยานพลิตวิเซ่ มรดกแห่งชาติของโครเอเชีย ล่องเรือข้ามทะเลสาบ เที่ยวชมซาดาร์ เซบีนิค เมืองสปลิท โทรเกียร์ และ สตอน เมืองชายทะเลที่งดงามด้วยธรรมชาติและสถาปัตยกรรมที่ถูกอนุรักษ์ไว้อย่างดี เดินเล่นที่เมือง ดูบลอฟนิก เมืองมรดกโลกที่ได้รับสมญานาม “ไข่มุกแห่งทะเลยอเดรียติค” แห่งโครเอเชีย และสัมผัสบรรยากาศที่ยังคงกลิ่นไอของคอมมิวนิสต์ที่เมืองพอดกอรีตซา
(GH) ทัวร์สเปน-โมนาโค-ฝรั่งเศส-อิตาลี (TG)
วันที่ 7 - 14 ธ.ค. 57  (8 วัน 5 คืน)
ราคา 75,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
แมดริด-ทอเลโด-รถไฟด่วนAVE-บาร์เซโลน่า-นีมส์-อาวียอง-เอ็กซ์ อองโปรวองส์-นีซ-โมนาโค-มอนติคาร์โล-กราซ-คานส์-โคโม่-มิลาน
(TC) ทัวร์อิตาลี-สวิส-ฝรั่งเศส-อียิปต์ (MS)
วันที่ 25 ธ.ค. 57 - 2 ม.ค. 58  (9 วัน 6 คืน)
ราคา 80,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
กรุงโรม-นครวาติกัน มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์-โคลอสเซี่ยม-น้ำพุเทรวี่ –บันไดสเปน จุดศูนย์รวมวัยรุ่นและแหล่งช้อปปิ้ง-หอเอนปิซ่า 1ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก-เวนิซ มหานครสุดโรแมนติค ลูเซิร์น เมืองแห่งทะเลสาบและขุนเขาและโลกของนาฬิกา ช้อคโกแลต อนุสาวรีย์สิงโตโศกสลด สะพานไม้ชาเปล สัญลักษณ์แห่งเมืองลูเซิร์น-ยอดเขาทิตลิส ด้วยความสูง 3,028 เมตร ดิจองเมืองหลวงแห่งแคว้นเบอร์กันดี-ปารีส มหาครแห่งเสียงสี เมืองที่มีผู้คนมาเยือนมากที่สุดพระราชวังแวร์ซายส์ ประตูชัย หอไอเฟล **แวะเที่ยวอียิปต์**
(WC) ทัวร์อิตาลี-สวิส-ฝรั่งเศส (QR)
วันที่ 27 ธ.ค. 57 - 4 ม.ค. 58  (9 วัน 6 คืน)
ราคา 92,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
โรม–เข้าชมมหาวิหารเซ็นต์ปีเตอร์–วิหารแพนธีออน–น้ำพุเทรวี่–บันไดสเปน–หอเอนเมืองปิซ่า-เกาะเวนิส(ล่องเรือกอนโดล่า)-เวนิสเมสเตร้-เวโรน่า–อารีน่าเวโรน่า-บ้านโรมิโอ&จูเลียต–อินเทอร์ลาเค่น-พิชิตยอดเขาจุงเฟรา–ถ้ำน้ำแข็ง–ดีจอง–ปารีส–ช้อปปิ้ง ลาวัลเลย์ วิลเลจ เอาท์เลท-เข้าชมพระราชวังแวย์ซายย์-เข้าชมพิพิธภัณฑ์ลูฟร์-มองมาร์ต-เข้าชมมหาวิหารซาเคร-เกอร์ ขึ้นชั้น 2 หอไอเฟล–ล่องเรือแม่น้ำแซนน์-ช้อปปิ้งห้างแกเลอร์รี่ลาฟาแยต-ดิวตรี้ฟรี
(WC) ทัวร์ไฮไลท์อิตาลี (EK)
วันที่ 27 ธ.ค. 57 - 4 ม.ค. 58  (9 วัน 6 คืน)
ราคา 92,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
ท่องเที่ยวประเทศอิตาลีแบบเจาะลึก สัมผัสสถาปัตยกรรมอันยิ่งใหญ่ของอาณาจักรโรมันในอดีต นำคณะท่องเที่ยว เกาะคาปรี อันแสนโรแมนติก พร้อมนั่งเรือชมความสวยงามของ ถ้ำบลูก๊อตโต้ พร้อมเข้าชมความมหัศจรรย์ของ วิหารแพนธีออน วิหารยุคโรมันที่เก่าแก่ที่สุดในโลกประเทศอิตาลี เข้าสนามกีฬา โคลอสเซียม 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก สัญลักษณ์อันยิ่งใหญ่ แห่งกรุงโรม ชมบรรยากาศอันแสนโรแมนติกของ เมืองฟลอเรนซ์ เมืองต้นแบบของศิลปะ เรอเนสซองส์
(MS) ทัวร์เยอรมัน-เช็ก-สโลวัก-ฮังการี-ออสเตรีย (TG)
วันที่ 9 - 17 ธ.ค. 57  (9 วัน 6 คืน)
ราคา 67,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
เยอรมัน-เช็ค-สโลวัค-ฮังการี-ออสเตรีย แฟรงค์เฟิร์ท-วูซเบิร์ก-นูเรมเบิร์ก-คาร์โลวีวารี-ปราก-บราทิสลาวา-บูดาเปสท์-เวียนนา-ซาลสเบิร์ก-มิวนิค
(MS) ทัวร์อังกฤษ-สก็อตแลนด์-เวลส์ (CZ)
วันที่ 4 - 11 ธ.ค. 57  (8 วัน 5 คืน)
ราคา 67,800 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
อังกฤษ – เวลส์ - สก็อตแลนด์ บาธ-คาร์ดิฟ-ลิเวอร์พูล-สนามแอนด์ฟิลด์-ทะเลสาบวินเดอร์เมียร์-The World of Beatrix Potter เอดินเบรอะ-แมนเชสเตอร์-สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด-สแตรทฟอร์ด อัพออนเอวอน-ลอนดอน เข้าชม 3 ปราสาทดังสุดแห่งสหราชอาณาจักร-ปราสาทเอดินเบรอะ/ปราสาทคาร์ดิฟ/ปราสาท Tower of London ช้อปปิ้ง Outlet ลดกระหน่ำ ช้อปปิ้ง ถนนอ็อกซ์ฟอร์ด
(GH) ทัวร์ฝรั่งเศส-สวิตเซอร์แลนด์ (EK)
วันที่ 2 - 9 ธ.ค. 57  (8 วัน 5 คืน)
ราคา 69,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
ปารีส เมืองที่มีเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์และสุดแสนโรแมนติก ช้อปปิ้งสุดมันส์ทั้งร้านค้าปลอดภาษี,Outlet,ห้างแกลเลอรี่ ลาฟาแยตต์ เนั่งรถไฟขึ้นชมยอดเขา แมททอร์ฮอร์น ที่ได้ชื่อว่าเป็นยอดเขาที่มีรูปทรงสวยที่สุดในสวิส เมืองแห่งสกีรีสอร์ทยอดนิยมที่ได้รับความนิยมสูง ถ่ายรูปกับปราสาทชิลยอง ที่เมืองมองเทรอซ์ เมืองตากอากาศที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบเจนีวา เยือนเมืองเบิร์น 1 ใน 10 ของเมืองที่มีคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดของโลกในปี ค.ศ.2010 แวะเที่ยวลูเซิร์น และ ซูริค
(PV) ทัวร์รัสเซีย (HY)
วันที่ 24 - 31 ธ.ค. 57  (8 วัน 5 คืน)
ราคา 64,999 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
•เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก •พระราชวังฤดูร้อนปีเตอร์ฮอฟ•มหาวิหารเซนต์ไอแซค•จัตุรัสแดง•พระราชวังเครมลิน•พระราชวังฤดูร้อนของพระนางแคทเธิรีน Catherine Palace•พิพิธภัณฑ์อาร์เมอร์รี่แชมเบอร์•มหาวิหารเซนต์บาซิล •ยอดเขาสแปร์โรว์ฮิล•ถนนอารบัต
(GH) ทัวร์คาบสมุทรบอลติก (AY)
วันที่ 21 - 27 พ.ย. 57  (7 วัน 5 คืน)
ราคา 59,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
ฟินแลนด์-ลิทัวเนีย-ลัตเวีย-เอสโทเนีย สู่สี่เมืองหลวง สี่ประเทศของยุโรปในแถบคาบสมุทรบอลติก ที่องค์การยูเนสโก้ได้ยกย่องให้เป็นมรดกโลกอันล้ำค่า เฮลซิงกิ เมืองหลวงแห่งฟินแลนด์ ,วิลนิอุส เมืองหลวงแห่งลิทัวเนีย, ริก้า เมืองหลวงแห่งลัตเวีย และทาลินน์ เมืองหลวงแห่งเอสโตเนีย
(GH) ทัวร์เบลเยี่ยม-เนเธอร์แลนด์-เยอรมัน-ลักเซมเบิร์ก (EK)
วันที่ 29 ธ.ค. 57 - 4 ม.ค. 58  (7 วัน 4 คืน)
ราคา 59,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
เที่ยวยุโรปกับโปรแกรมสบายๆ ราคาเบาๆ บินสู่กรุงบรัสเซลส์ เยือนจัตุรัสกรองด์ปราซ จัตุรัสที่กล่าวขานว่าสวยที่สุดในยุโรป แวะทักทายน้องเล็กของประเทศในกลุ่มเบเนลักซ์ที่ลักเซมเบิร์ก กลางหุบเขาอันสวยงาม เที่ยวชมเมืองศูนย์กลางธุรกิจที่แฟรงค์เฟิร์ต ตะลึงกับความยิ่งใหญ่และงดงามของ มหาวิหารโคโลญ ล่องเรือเที่ยวอัมสเตอร์ดัม ดินแดนแห่งเสรีภาพ สัมผัสทัศนียภาพอันงดงามของทัศนียภาพ กังหันลมโบราณและวิถึชีวิตแบบชาวดัทช์แท้ๆที่หมู่บ้านกังหันลม
(PV) ทัวร์อียิปต์ ล่องเรือสำราญ (MS)
วันที่ 25 ธ.ค. 57 - 1 ม.ค. 58  (8 วัน 5 คืน)
ราคา 62,888 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
ไคโร–เมมฟิส–ซัคคาร่า–กีซ่า-อาบูซิมเบล-อัสวาน-คอมออมโบ–เอ็ดฟู-ลุ๊กซอร์ พักโรงแรมระดับสี่ดาว พร้อมรายการล่องแม่น้ำไนล์ ชมระบำหน้าท้องอันลือชื่อของอียิปต์ ขอเชิญท่องเที่ยว อียิปต์ ย้อนรอยอดีตตามหาอารยธรรมโบราณยุคแรกๆ ของมนุษย์ ค้นหาดินแดนแห่งตำนานอันลี้ลับของ ฟาโรห์ ชม มหาปีรามิด 1ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกซึ่งมีประวัติศาสตร์อันยาวนานมากกว่า 5,000 ปี
(PV) ทัวร์อียิปต์ สุดคุ้ม (MS)
วันที่ 26 - 30 ธ.ค. 57  (5 วัน 2 คืน)
ราคา 41,999 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
เมืองเมมฟิส และ ซัคคาร่า ซึ่งเป็นเมืองหลวงแห่งแรกของอียิปต์โบราณสถานที่ตั้งของปีรามิดขั้นบันได ซึ่งเป็นต้นกำเนิดของปีรามิดในยุคแรกและต่อมาของอียิปต์ เมืองกีซ่า เป็นสถานที่ตั้งของ มหาปีรามิดและสฟิงซ์ 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรยซึ่งมีชื่อเสียงก้องโลก กรุงไคโร ชม พิพิธภัณฑ์อียิปต์ สถานที่รวบรวมโบราณวัตถุและร่องรอยอารยธรรมอียิปต์ในยุคต่างๆ,หน้ากากฟาโรห์ และโลงศพทองคำแท้, ห้องแสดงสมบัติของฟาโรห์ รวมไปถึงมัมมี่ ชม สุเหร่าแห่งโมฮัมหมัดอาลี ช้อปปิ้งสิ้นค้าพื้นเมืองอันงดงามที่ “ตลาดข่านเอลคาลีลี” สินค้าต่างๆ พร้อมรับประทานอาหารค่ำและชมการแสดงอันน่าตื่นตาตื่นใจบนเรือ เมืองอเล็กซานเดรีย เมืองแห่งประวัติศาสตร์ที่สำคัญ ย้อนยุคไปถึงสมัยพระเจ้าอเล็กซานเดอร์มหาราชของกรีก
(GH) ทัวร์อังกฤษ-เวลส์ (EK)
วันที่ 25 - 31 ธ.ค. 57  (7 วัน 4 คืน)
ราคา 69,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
แมนเชสเตอร์ เข้าชมสนามฟุตบอลของทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล-เที่ยวบ้านเกิดของวิลเลี่ยม เช็คสเปียร์ -เยือนเมืองคาร์ดิ๊ฟ -เมืองหลวงแห่งเวลส์ -ชมพิพิธภัณฑ์น้ำแร่ร้อนโรมัน-อดีตที่ยิ่งใหญ่และรุ่งเรืองของชาวโรมันที่เมืองบาธ-ตื่นตาตื่นใจกับเสาหินสโตนเฮ้นจ์ -ช้อปปิ้งจุใจที่ OUTLET,ห้างแฮร์รอดส์ และถนนอ๊อกฟอร์ด ใจกลางกรุงลอนดอน
(GH) ทัวร์สก็อตแลนด์-เวลส์-อังกฤษ (EK)
วันที่ 30 พ.ย. 57 - 7 ธ.ค. 57  (8 วัน 5 คืน)
ราคา 69,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
เมืองกลาสโกว์ ประเทศสกอตแลนด์-เข้าชมปราสาทเอดินเบิร์ก-แฟนบอลไม่พลาดเข้าชมสนามฟุตบอลของทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (Old Trafford Stadium) และ ทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล (Anfield Stadium) ของ 2 ทีมยักษ์ใหญ่ของเกาะอังกฤษ เที่ยวบ้านเกิดของวิลเลี่ยม เช็คสเปียร์-เยือนเมืองคาร์ดิ๊ฟ -เมืองหลวงแห่งเวลส์ -ชมพิพิธภัณฑ์น้ำแร่ร้อนโรมัน อดีตที่ยิ่งใหญ่และรุ่งเรืองของชาวโรมันที่เมืองบาธ เสาหินสโตนเฮ้นจ์-ช้อปปิ้งจุใจที่ห้างแฮร์รอดส์ และถนนอ๊อกฟอร์ด ใจกลางกรุงลอนดอน
(GH) ทัวร์อังกฤษ ชมฟุตบอล แมนยู VS นิวคาลเซิล (EK)
วันที่ 24 - 31 ธ.ค. 57  (8 วัน 5 คืน)
ราคา 95,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
นำท่านชมการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก ของทีมเจ้าบ้านปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านปะทะแข้ง กับทีมเยือน สาลิกาดง นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เสาหินสโตนเฮ้นจ์-ชมพิพิธภัณฑ์น้ำแร่ร้อนโรมัน-เมืองบาธ ชมมหา คฑาเพชร ณ หอคอยลอนดอน ขึ้นชิงช้าสวรรค์ ลอนดอน อาย ชิมเป็ดย่างที่ -โฟร์ซีซั่นเมนูสุดฮิต-ช๊อปปิ้งจุใจที่ OUTLET,ห้างแฮร์รอดส์และถนนอ๊อกฟอร์ด
(GH) ทัวร์อิตาลี-สวิตเซอร์แลนด์-เยอรมัน-เช็ก-สโลวัก-ฮังการี-ออสเตรีย (EK)
วันที่ 28 ธ.ค. 57 - 5 ม.ค. 58  (9 วัน 6 คืน)
ราคา 79,900 บาท
+ แสดงตารางเดินทางทั้งหมด
มหานครแห่งแฟชั่นมิลาน เต็มอิ่มกับดินแดนที่มีธรรมชาติอันงดงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลกที่สวิตเซอร์แลนด์ พักเมืองอินเทอร์ลาเก้น และลูเซิร์น (Lucerne) เมืองท่องเที่ยวยอดนิยม พาขึ้นรถไฟพิชิตยอดเขาจุงเฟรา มรดกโลกทางธรรมชาติแห่งแรกของยุโรป ชมจัตุรัสมาเรียนพลาสท์ ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นของประวัติศาสตร์และธุรกิจของนครมิวนิค เดินเล่นกับเมืองสวยที่คาร์โลวี วารี สัมผัสมนต์เสน่ห์ของกรุงปราก ถ่ายรูปกับรัฐสภาสวยงามของกรุงบูดาเปสต์ เข้าชมพระราชวังเชินบรุนน์ ที่วิจิตรตระการตาของออสเตรีย
INCENTIVE บริษัท กัสโต้ เวิลด์ ทัวร์
รับจัดโปรแกรมการเดินทาง ทั้งในและต่างประเทศ รับจัดกรุ๊ปเหมา ท่องเที่ยว ศึกษาดูงาน สัมนาต่างประเทศ เป็นกลุ่ม หรือหมู่คณะ สำหรับ บริษัท องค์กร สถานศึกษา
QUICK TOUR SEARCH
Gusto World Tour Company Limited © Copyright 2014